Phòng khám đa khoa hồng phúc Phòng khám đa khoa hồng phúc

Phương pháp phá thai bằng ống trực quan siêu dẫn

Ngày đăng : 06-10-2017 - Lượt xem : 7378

Để đình chỉ thai an toàn, thì phương pháp điều trị được xếp vào là một trong những yếu tố quyết định đến kết quả và hiện nay một trong những phương pháp giúp đình chỉ thai hiệu quả nhất đó là phương pháp phá thai bằng ống trực quan siêu dẫn. Vậy khi thực hiện phá thai bằng ống trực quan siêu dẫn có đau không?

Phương pháp phá thai bằng ống trực quan siêu dẫn có đau không?

Ngày trước với phương pháp phá thai truyền thống, không hiệu quả và khiến cho chị em phải chịu nhiều đau đớn vì thế đây là một trong những nguyên nhân làm cho nữ giới hoang mang lẫn lo lắng khi phá thai do mang thai ngoài ý muốn.

Phương pháp phá thai bằng ống trực quan siêu dẫn có đau không?

Phương pháp phá thai bằng ống trực quan siêu dẫn có đau không?

Tuy nhiên ngày nay với sự phát triển của y học đã sáng tạo ra một phương pháp giúp đình chỉ thai an toàn, hiệu quả mà không khiến cho chị em phải chịu nhiều đau đớn đó là phương pháp phá thai bằng ống trực quan siêu dẫn.

Ống hút siêu dẫn sử dụng ống mềm được tạo ra từ các nguyên liệu cao phân tử nano, đường kính chỉ có vài mm và không cần mở tử cung cũng có thể đưa ống vào bên trong buồng tử cung, nên khi ra vào cổ tử cung sẽ không gây áp lực, từ đó tránh được những tác hại đối với cổ tử cung.

Hình tư vấn bệnh online

 Đồng thời, thông qua hình ảnh được cung cấp bởi máy siêu âm giúp xác định vị trí túi thai một cách chính xác để từ đó các bác sỹ sẽ nhẹ nhàng dùng ống hút để lấy thai và có thể tùy chỉnh uốn cong theo ý muốn đến các góc trong buồng tử cung, tránh được việc nạo buồng tử cung bề rộng.

Thời gian thực hiện ngắn và có thể tránh được những di chứng trong thủ thuật cũng như ít gây đau đớn vì chị em được gây tê nên sẽ không cảm thấy đau khi tiến hành trị liệu, với độ an toàn cao, giảm thiểu chảy máu trong thủ thuật và ít biến chứng.

Tham khảo

➤ Phương pháp hút thai chân không

➤ Sử dụng thuốc phá thai như thế nào để an toàn?

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc là nơi đáng tin cậy

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc là nơi đáng tin cậy

Phá thai bằng ống trực quan siêu dẫn thường dùng cho các chị em mang thai từ 8 đến 12 tuần, tuy để thực hiện phương pháp này được đạt độ hiệu quả cao thì thai phụ cần phải đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được những bác sĩ với tay nghề chuyên môn cao giàu kinh nghiệm sẽ giúp sử dụng phương pháp được hiệu quả.

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc tại 203A, Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai là một trong những địa chỉ đang áp dụng thành công kỹ thuật phá thai trực quan siêu dẫn không đau.

Khi đến với phòng khám chị em sẽ không phải hối hận vì cơ sở khang trang, sạch sẽ, trang thiết bị luôn được cải tiến, nhập khẩu từ các nước tiên tiến cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên về đình chỉ thai, giàu kinh nghiệm, tay nghề vững vàng sẽ giúp cho nữ giới có thể nhanh chóng thoát khỏi tình trạng mang thai ngoài ý muốn mà vẫn đảm bảo sức khỏe và khả năng sinh sản.

Đừng nên tiết kiệm một ít chi phí nhất thời mà khiến cho tính mạng bị đe dọa, hãy nhanh chóng đến với Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc trong thời gian sớm nhất để nâng cao độ thành công. Và khi còn điều gì thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại (0251) 381 9288, Zalo: 0785 720 270 hoặc nhấp vào mục tư vấn trực tiếp bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết.

Hình tư vấn bệnh online

da khoa hong phuc