Phòng khám đa khoa hồng phúc Phòng khám đa khoa hồng phúc

Phương pháp hút thai chân không

Ngày đăng : 06-10-2017 - Lượt xem : 8650

Hút thai chân không là một trong những phương pháp đình chỉ thai hiệu quả hiện nay, được nhiều cơ sở y tế áp dụng, nhưng nhiều chị em vẫn thắc mắc rằng phương pháp hút thai chân không có an toàn không? Và để giải đáp thắc này thì hãy cùng các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc giải tìm trong nội dung bên dưới.

Phương pháp hút thai chân không có an toàn không?

Hút thai chân không là phương pháp đình chỉ thai nghén dành cho những trường hợp thai nhi khoảng từ 6 -12 tuần tuổi và những thai phụ đang mắc phải các bệnh như: viêm nhiễm phụ khoa, bị dị tật đường sinh sản hoặc có tiền sử các bệnh lý nội nguy hiểm thì không thể thực hiện được bằng phương pháp này.

Việc mang thai ngoài ý muốn khiến chị em cảm thấy hoang mang

Việc mang thai ngoài ý muốn khiến chị em cảm thấy hoang mang

Phương pháp hút thai chân không với nhiều ưu điểm vượt trội là đảm bảo tính an toàn cao cho chị em, không gây đau đớn, vì khi tiến hành thủ thuật sẽ được các bác sĩ sử dụng thuốc gây tê nên sẽ không hề cảm thấy bất cứ đau đớn nào, bảo vệ tử cung khỏi các biến chứng và thủ thuật tiến hành cũng nhanh chóng, đạt hiệu quả cao.

Phương pháp phá thai này được sự hỗ trợ của những hình ảnh hiển thị do máy siêu âm mang lại, sẽ giúp cho bác sĩ thực hiện thủ thuật có thể theo dõi được toàn bộ quá trình thực hiện trên máy, từ đó định vị chính xác vị trí của thai nhi giúp việc phá thai trở nên dễ dàng và giảm thiểu tối đa mức độ tổn thương đến tử cung.

Hình tư vấn bệnh online

Cho phương pháp này đã được nhiều cơ sở tin tưởng sử dụng, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng áp dụng được thành công phương pháp này, do không đủ điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị cho đến đội ngũ y bác sĩ và khi đến nhầm những nơi này sẽ khiến cho sức khỏe, tính mạng và thiên chức làm mẹ sau này của chị em bị đe dọa nghiêm trọng.

Vì những biến chứng như: Băng huyết, thủng, rách cổ tử cung – tử cung, sót thai, nhiễm khuẩn, viêm dính cổ tử cung, vòi trứng và tử cung, vô sinh – hiếm muộn hoặc thậm chí là tử vong…chính vì thế có phương pháp hiệu quả thì cũng cần phải được thực hiện ở những cơ sở y tế được cấp phép và có đủ tiêu chuẩn để thực hiện hút thai chân không an toàn và không gây ra biến chứng.

Tham khảo

➤ Thai đã 21 tuần tuổi phá được không

➤ Phương pháp phá thai bằng ống trực quan siêu dẫn có đau không?

Để phá thai được an toàn, chị em hãy nhanh chóng đến với các cơ sở y tế đảm bảo

Để phá thai được an toàn, chị em hãy nhanh chóng đến với các cơ sở y tế đảm bảo

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc tại số 203A, Phạm Văn Thuận, KP1, phường Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai là nơi mà chị em có thể tin tưởng với môi trường thực hiện kỹ thuật an toàn, đạt chuẩn y tế và vô trùng.

Trang thiết bị hiện đại được nhiều chuyên gia công nhận, đánh giá cao, cùng bác sĩ chuyên phụ khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh phụ khoa cho chị em, nhất là trong lĩnh vực phá thai, sẽ nhanh chóng giúp chị em đình chỉ thai an toàn, hiệu quả và không gây ra bất kỳ tai biến nào trong quá trình thực hiện, vì thế thai phụ hoàn toàn có thể yên tâm, với chi phí hút thai hợp lý.

Và các bác sĩ cũng khuyên rằng chị em nên sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn khi quan hệ tình dục để tránh mang thai ngoài ý muốn để không phải thực hiện những biện phá thai. Hy vọng với những thông tin về phương pháp hút thai chân không sẽ giúp chị em hiểu hơn.

Khi còn điều gì thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại (0251) 381 9288, Zalo: 0785 720 270 hoặc nhấp vào mục tư vấn trực tiếp bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết hơn.

Hình tư vấn bệnh online

da khoa hong phuc