Phòng khám đa khoa hồng phúc Phòng khám đa khoa hồng phúc

Thời gian phá thai

Những dấu hiệu nhận biết có thai ở chị em

Những dấu hiệu nhận biết có thai ...

Sau quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp tránh thai, nếu dính bầu chị em không cần phải đợi tới khi que thử thai hiện lên 2 vạch mới biết mình đã có thai. Chỉ cần qua một số triệu chứng có thai sớm chị em có thể đoán được mình có thai hay chưa. Vậy những dấu hiệu nhận biết có thai như thế nào ở chị em? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm >>
Phòng Khám Thai Tại Biên Hòa Uy Tín, An Toàn

Phòng Khám Thai Tại Biên Hòa Uy Tín, ...

Các bệnh viện công hiện nay luôn trong tình trạng quá tải, số lượng bác sĩ chênh lệch quá nhiều so với các chị em có nhu cầu. Từ đó dẫn đến tình trạng phải chờ đợi hàng giờ liền và chất lượng chăm sóc y tế cũng không thể kỹ lưỡng được. Bài viết bên dưới sẽ giúp chị em tìm hiểu phòng khám thai Biên Hòa an toàn, uy tín.

Xem Thêm >>
Tại Sao Que Thử Thai Có 1 Vạch Đậm Và 1 Vạch Mờ

Tại Sao Que Thử Thai Có 1 Vạch Đậm ...

Que thử thai là một trong những phương pháp phát hiện có thai sớm tiện dụng và mang tính chính xác cao. Tuy nhiên, trong một số trường hợp que thử thai lại cho kết quả 1 vạch đậm 1 vạch mờ khiến chị em hoang mang không biết mình có thai hay không. Vậy thực chất của vấn đề này như thế nào? Cùng các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm >>
Các Dấu Hiệu Cho Biết Bạn Đã Mang Thai Tuần Đầu

Các Dấu Hiệu Cho Biết Bạn Đã Mang ...

Là giai đoạn quan trọng của quá trình mang thai, khi nhận biết sớm những dấu hiệu mang thai tuần đầu tiên sẽ giúp thai phụ chủ động hơn trong việc giữ gìn sức khỏe của mình. Để giúp cho thai phụ nhận biết điều này sớm, các chuyên gia của phòng Khám Hồng Phúc có những chia sẻ trong bài viết sau.

Xem Thêm >>
Thai 11 tuần tuổi nên phá

Thai 11 tuần tuổi nên phá

Việc đình chỉ thai kỳ không còn xa lạ với chị em hiện nay, bởi nhiều lý do như thai ngoài tử cung hay thai bị dị tật hoặc người mẹ không đủ điều kiện để mang thai, đặc biệt là tình trạng mang thai ngoài ý muốn, tất cả đều là những trường hợp buộc phải tiến hành đình chỉ thai

Xem Thêm >>
Các phương pháp phá thai hiện nay

Các phương pháp phá thai hiện nay

Hiện nay với nền y học phát triển đã cho ra đời nhiều phương pháp chữa bệnh khác nhau giúp người bệnh nhanh chóng thoát khỏi những sự đau đớn, khó chịu và trong chuyên khoa đình chỉ thai nghén cũng vậy đã có rất nhiều cải tiến, phát minh mới vậy các phương pháp phá thai hiện nay gồm những gì?

Xem Thêm >>
Mang thai bao nhiêu tuần thì không bỏ được nữa?

Mang thai bao nhiêu tuần thì không bỏ ...

Hiện có nhiều phương pháp đình chỉ thai an toàn, nhưng không vì thế mà chị em có thể tùy tiện đi phá khi không xác định tuổi của thai, vì nếu thai quá lớn sẽ khiến cho sức khỏe, tính mạng của thai gặp nhiều nguy hiểm. Vậy chị em mang thai bao nhiêu tuần thì không bỏ được nữa?

Xem Thêm >>
Thai đã 21 tuần tuổi phá được không

Thai đã 21 tuần tuổi phá được ...

Thai đã 21 tuần tuổi còn phá được không? là điều thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ, vì có một số người do không nhận biết được là mình đang mang thai hoặc tự ý phá thai trước đó, nhưng không thành công, thai vẫn tiếp tục phát triển, khiến cho việc phá thai gặp nhiều khó khăn. Và để giải đáp thắc mắc này thì hãy cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết bên dưới.

Xem Thêm >>
Thời gian để phá thai an toàn

Thời gian để phá thai an toàn

Để phá thai được an toàn thì ngoài phương pháp áp dụng, tay nghề bác sĩ thì thời gian (tuổi của thai) sẽ là điều quyết định, vì có những trường hợp khi thai đã quá lớn chị em vẫn quyết định tiến hành bỏ thai, điều này khiến cho tính mạng gặp nhiều nguy hiểm. Vậy thời gian phá thai an toàn là khi nào? Sẽ được các chuyên gia giải đáp trong nội dung bên dưới.

Xem Thêm >>
Thai tuần đầu có phá được không

Thai tuần đầu có phá được không ...

Chào bác sĩ! Cháu năm nay 20 tuổi và cháu có điều thắc mắc là thai tuần đầu có phá được không? Vì cháu đã có quan hệ với bạn trai và hiện giờ thì kinh nguyệt của cháu đã bị trễ hơn 10 ngày, điều này khiến cháu rất lo lắng. Mong được bác sĩ tư vấn, giúp đỡ, cháu xin cảm ơn.

Xem Thêm >>