Phòng khám đa khoa hồng phúc Phòng khám đa khoa hồng phúc

Thời gian phá thai

Có thai 10 tuần có bỏ được không? Bỏ cách nào được?

Có thai 10 tuần có bỏ được không? ...

Đa số các trường hợp mang thai 10 tuần khi thực hiện phá thai đều có nguyên do bất đắc dĩ mới buộc họ phải làm như thế dù không hề mong muốn. Lúc này, chắc chắn thai phụ sẽ rất lo lắng, không biết liệt có thai 10 tuần có bỏ được không. Để giải tỏa lo lắng vấn đề này, mời mẹ tham khảo ngay bài viết sau đây.\r\n\r\n 

Xem Thêm >>
Top những cách bỏ thai tại nhà bằng phương pháp dân gian

Top những cách bỏ thai tại nhà bằng ...

Top những cách bỏ thai tại nhà bằng phương pháp dân gian là điều mà nhiều cánh chị em có nhu cầu phá thai tại nhà quan tâm đến. Sở dĩ như thế, bởi không ít người vì lo ngại đụng mặt, hay người quen, bạn bè, người thân bắt gặp tại cơ sở phá thai 

Xem Thêm >>
Nữ giới phá thai 1 lần có con được nữa không?

Nữ giới phá thai 1 lần có con được ...

  Nữ giới phá thai 1 lần có con được nữa không? Là chủ đề là Phòng Khám Hồng Phúc nhận được nhiều nhất trong thời gian qua và phần lớn đều là nữ giới trong độ tuổi vị thành niên. Để trả lời cho thắc mắc trên mời quý bạn đọc hãy cùng tham khảo bài viết sau nhé.

Xem Thêm >>
Những dấu hiệu nhận biết có thai ở chị em

Những dấu hiệu nhận biết có thai ...

Sau quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp tránh thai, nếu dính bầu chị em không cần phải đợi tới khi que thử thai hiện lên 2 vạch mới biết mình đã có thai. Chỉ cần qua một số triệu chứng có thai sớm chị em có thể đoán được mình có thai hay chưa. Vậy những dấu hiệu nhận biết có thai như thế nào ở chị em? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm >>
Tại Sao Que Thử Thai Có 1 Vạch Đậm Và 1 Vạch Mờ

Tại Sao Que Thử Thai Có 1 Vạch Đậm ...

Que thử thai là một trong những phương pháp phát hiện có thai sớm tiện dụng và mang tính chính xác cao. Tuy nhiên, trong một số trường hợp que thử thai lại cho kết quả 1 vạch đậm 1 vạch mờ khiến chị em hoang mang không biết mình có thai hay không. Vậy thực chất của vấn đề này như thế nào? Cùng các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm >>
Các Dấu Hiệu Cho Biết Bạn Đã Mang Thai Tuần Đầu

Các Dấu Hiệu Cho Biết Bạn Đã Mang ...

Là giai đoạn quan trọng của quá trình mang thai, khi nhận biết sớm những dấu hiệu mang thai tuần đầu tiên sẽ giúp thai phụ chủ động hơn trong việc giữ gìn sức khỏe của mình. Để giúp cho thai phụ nhận biết điều này sớm, các chuyên gia của phòng Khám Hồng Phúc có những chia sẻ trong bài viết sau.

Xem Thêm >>
Thai 11 tuần tuổi nên phá bằng phương pháp nào?

Thai 11 tuần tuổi nên phá bằng phương ...

Thai được 11 tuần tuổi đã có kích thước khá lớn và có độ bám chặt chẽ vào thành tử cung của mẹ rồi nên việc phá bỏ lúc này sẽ không hề đơn giản và có thể gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Nhưng nếu trường hợp bất đắc dĩ thì mẹ có thể tham khảo bài viết thai 11 tuần tuổi nên phá bằng phương pháp nào để có sự quyết định đúng đắn.\r\n\r\n 

Xem Thêm >>
Các phương pháp phá thai hiện nay

Các phương pháp phá thai hiện nay

Hiện nay với nền y học phát triển đã cho ra đời nhiều phương pháp chữa bệnh khác nhau giúp người bệnh nhanh chóng thoát khỏi những sự đau đớn, khó chịu và trong chuyên khoa đình chỉ thai nghén cũng vậy đã có rất nhiều cải tiến, phát minh mới vậy các phương pháp phá thai hiện nay gồm những gì?

Xem Thêm >>
Mang thai bao nhiêu tuần thì không bỏ được nữa?

Mang thai bao nhiêu tuần thì không bỏ ...

Hiện có nhiều phương pháp đình chỉ thai an toàn, nhưng không vì thế mà chị em có thể tùy tiện đi phá khi không xác định tuổi của thai, vì nếu thai quá lớn sẽ khiến cho sức khỏe, tính mạng của thai gặp nhiều nguy hiểm. Vậy chị em mang thai bao nhiêu tuần thì không bỏ được nữa?

Xem Thêm >>
Thai đã 21 tuần tuổi phá được không

Thai đã 21 tuần tuổi phá được ...

Thai đã 21 tuần tuổi còn phá được không? là điều thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ, vì có một số người do không nhận biết được là mình đang mang thai hoặc tự ý phá thai trước đó, nhưng không thành công, thai vẫn tiếp tục phát triển, khiến cho việc phá thai gặp nhiều khó khăn. Và để giải đáp thắc mắc này thì hãy cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết bên dưới.

Xem Thêm >>
da khoa hong phuc