Phòng khám đa khoa hồng phúc Phòng khám đa khoa hồng phúc

Sử dụng thuốc phá thai như thế nào

Ngày đăng : 07-10-2017 - Lượt xem : 4494

Sử dụng thuốc phá thai như thế nào để an toàn? Là câu hỏi thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ, vì đây là phương pháp mà được nhiều người nghĩ đến khi không may mắn mang thai ngoài ý muốn, tuy nhiên nếu sử dụng không đúng có thể sẽ khiến cho sức khỏe sinh sản bị suy giảm.

Sử dụng thuốc phá thai như thế nào để an toàn?

Thuốc phá thai được coi là một trong những biện pháp phá thai an toàn cho người sử dụng, bởi nó ít gây những tổn thương lên tử cung so với phương pháp nạo, hút thai, với độ hiệu quả cao, phương pháp này thường áp dụng cho những thai từ 7 tuần trở xuống.

Sử dụng thuốc phá thai như thế nào để an toàn?

Sử dụng thuốc phá thai như thế nào để an toàn?

Thuốc phá thai thường lúc nào cũng có 2 nhóm là nhóm chất cạnh tranh với sự gắn kết của progesterone, nhóm prostaglandine, khi sử dụng thuốc phá thai chị em phải kết hợp 2 nhóm này với nhau thì mới có hiệu quả.

   Viên đầu khi sử dụng trong vòng 24 giờ ngày đầu tiên sẽ có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của thai nhi, làm bong tróc thai và sau đó dùng viên thứ 2 sẽ làm cho tử cung bị co bóp đẩy bào thai ra ngoài, chính vì thế lúc này chị em sẽ có cảm giác đau.

Sử dụng thuốc phá thai được coi là một trong những biện pháp an toàn cho chị em, nhưng nếu lạm dụng quá mức hoặc một số trường không được sử dụng như thai ngoài tử cung, dị ứng với thuốc hay mắc các bệnh lý mãn tính như rối loạn đông máu…thì sẽ có nguy cơ gây vô sinh.

Hình tư vấn bệnh online

Vì vậy chị em không nên quá lạm dụng và để sử dụng thuốc được đúng cách an toàn, hiệu quả thì thai phụ hãy nhanh chóng đến với các cơ sở y tế chuyên khoa như Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc để được các bác sĩ chuyên phụ khoa cho sử dụng thuốc phù hợp.

Kiểm tra cũng như theo dõi để phát hiện những bất thường trong quá trình điều trị, giúp hạn chế tối đa các biến chứng nguy hiểm, đảm bảo sức khỏe, khả năng sinh sản sau này của chị em, chính vì thế nữ giới không nên tự ý mua thuốc về sử dụng khi chưa có sự chỉ định, hướng dẫn của bác sĩ.

Tham khảo

➤ Phương pháp phá thai bằng ống trực quan siêu dẫn

➤ Phá thai bằng phương pháp nào hiệu quả?

Hãy sử dụng thuốc phá thai một cách khoa học để đảm sức khỏe sinh sản

Hãy sử dụng thuốc phá thai một cách khoa học để đảm sức khỏe sinh sản

Ngoài ra đối với những thai phụ không thể sử dụng thuốc thì hoàn toàn có thể yên tâm vì phòng khám còn có những phương pháp phá thai khác với độ an toàn, hiệu quả cao, không kém phần như thuốc phá thai mà lại ít gây ra tình trạng sót thai đó là:

➤ Phương pháp hút thai bằng ống trực quan siêu dẫn.

➤ Phương pháp hút thai chân không.

➤ Hoặc phương pháp nong gắp thai.

Hy vọng với một số thông tin về cách sử dụng thuốc phá thai thế nào cho an toàn sẽ giúp ích nhiều cho chị em và hãy mau chóng đến với cơ sở y tế khi thai còn nhỏ để đảm bảo việc phá thai được diễn ra thuận lợi, phương pháp cũng đơn giản, ít gây ra các tai biến nguy hiểm.

Và khi còn điều gì thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại (0251) 381 9288 hoặc Zalo: 0785 720 270 hoặc nhấp vào mục tư vấn trực tiếp bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết hơn.

Hình tư vấn bệnh online

da khoa hong phuc