Phòng khám đa khoa hồng phúc Phòng khám đa khoa hồng phúc

Thai đã 21 tuần tuổi phá được không

Ngày đăng : 05-10-2017 - Lượt xem : 1872

Thai đã 21 tuần tuổi còn phá được không? là điều thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ, vì có một số người do không nhận biết được là mình đang mang thai hoặc tự ý phá thai trước đó, nhưng không thành công, thai vẫn tiếp tục phát triển, khiến cho việc phá thai gặp nhiều khó khăn. Và để giải đáp thắc mắc này thì hãy cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết bên dưới.

Thai đã 21 tuần tuổi còn phá được không?

Phá thai là việc đình chỉ thai kỳ giúp chị em có thể thoát khỏi tình trạng mang thai ngoài ý muốn và hiện nay với sự phát triển của nền y học thì nhiều phương pháp điều trị chỉ thai đã ra đời để giúp chị em mau chóng có thể thoát khỏi tình trạng mang thai ngoài ý muốn.

Thai đã 21 tuần tuổi còn phá được không?

Thai đã 21 tuần tuổi còn phá được không?

Cụ thể những phương pháp phá thai hiện nay là:

Phá thai bằng thuốc: Việc phá thai bằng phương pháp này sẽ không cần phải can thiệp biện pháp ngoại khoa vào buồng tử cung do đó hạn chế các biến chứng như nhiễm trùng, chảy máu tử cung, làm sẩy thai nhẹ nhàng, nhưng chỉ phù hợp cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi.

Phá thai phương pháp hút thai trực quan siêu dẫn: Là hút thai bằng ống siêu dẫn, đường kính 2 - 3 mm kết hợp nội soi Hàn Quốc với độ chính xác cao, không hại tử cung, hạn chế sót thai, thường áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần.

Hình tư vấn bệnh online

Phá thai bằng phương pháp hút chân không: Thường áp dụng cho thai nhi từ 5 – 10 tuần tuổi, thai phụ sẽ được các bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ y khoa tác động vào buồng tử cung để đưa thai ra ngoài bằng 1 ống nhỏ, với ưu điểm nhà nhanh chóng, đơn giản.

Phá thai bằng phương pháp nạo: Các bác sĩ sẽ nong rộng cổ tử cung rồi đưa dụng cụ giống như cái thìa vào tử cung để lấy phôi thai và rau thai ra, việc nạo thai đòi hỏi cán bộ y tế có kỹ thuật, thường áp dụng cho thai từ 8 – 12 tuần.

Phá thai bằng phương pháp nong gắp thai: Chỉ phù hợp cho nữ giới mang thai 13-18 tuần tuổi, bác sĩ phụ khoa sẽ đặt van, mở cổ tử cung sau đó sử dụng kẹp để nong rộng cổ tử cung tiến hành hút và gắp thai ra khỏi buồng tử cung bằng các thiết bị y tế.

Hãy đến với các cơ sở y tế chuyên khoa để được đình chỉ thai đúng phương pháp

Hãy đến với các cơ sở y tế chuyên khoa để được đình chỉ thai đúng phương pháp

Trên đây là những phương pháp phá thai hiện nay hay được áp dụng và bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc cũng cho biết thai đã 21 tuần thì có thể vẫn bỏ được tuy nhiên độ rủi ro sẽ rất cao, có thể sẽ khiến cho tính mạng của chị em bị gặp nguy hiểm và phương pháp trị liệu cũng khó và để bảo thì thai phụ nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa trong thời gian sớm nhất có thể.

Và Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để phá thai an toàn với trang thiết bị y khoa hiện đại, cùng đội ngũ y bác với trình độ chuyên môn cao, tay nghề khéo léo, phương pháp luôn được cập nhật mới nhất để được đình chỉ thai nghén an toàn, hiệu quả.

Để bảo vệ sức khỏe mình thì chị em hãy đến với Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc để được tư vấn cũng như áp dụng những phương pháp phá thai phù hợp với tình trạng của mình. Và khi còn điều gì thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại (0251) 381 9288, Zalo: 0785 720 270 hoặc nhấp vào mục tư vấn trực tiếp bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết.

Hình tư vấn bệnh online

da khoa hong phuc