Phòng khám đa khoa hồng phúc Phòng khám đa khoa hồng phúc

Phương pháp phá thai ngoại khoa không đau

Ngày đăng : 04-10-2017 - Lượt xem : 1645

Hiện nay có rất nhiều phương pháp đình chỉ thai khác nhau từ đơn giản cho đến phức tạp và ở mỗi tuần tuổi của thai nhi thì sẽ được áp dụng bằng những phương pháp khác nhau, để đảm bảo độ an toàn. Vậy việc phá thai bằng phương pháp ngoại khoa thường dùng cho thai bao nhiêu tuần tuổi?

Phá thai bằng phương pháp ngoại khoa không đau Biên Hòa Đồng Nai

Phá thai được y học định nghĩa là một sự kết thúc thai nghén bằng cách loại bỏ hay lấy phôi hay thai nhi ra khỏi tử cung trước khi đến hạn sinh nở, áp dụng cho những trường hợp mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật hoặc do nhu cầu kinh tế chưa được ổn định.

Phá thai bằng phương pháp ngoại khoa

Phá thai bằng phương pháp ngoại khoa

Đối với những thai nhỏ khoảng từ 7 tuần trở xuống thì nên sử dụng thuốc để đảm bảo độ an toàn, cũng như hiệu quả, còn những thai từ 8 tuần tuổi trở lên thì nên áp dụng những phương pháp khác vì lúc này thuốc sẽ không còn tác dụng.

Và một trong những phương pháp phá thai có hỗ trợ dụng cụ y tế an toàn phải kể đến đó là kỹ thuật hút thai chân không và phá thai bằng ống trực quan siêu dẫn, cụ thể như sau:

Hút thai chân không: Thường áp dụng cho thai khoảng 10 tuần

Thực hiện bằng cách dùng ống hút vô trùng siêu nhỏ đưa vào vùng tử cung có bào thai để tiến hành hút thai cùng nhau thai, phương pháp này với nhiều ưu điểm là thời gian thực hiện ngắn, không gây nhiều đau đớn, chảy nhiều và không làm tổn hại lớp da bề mặt tử cung.

Hút thai trực quan siêu dẫn: Áp dụng cho thai từ 8- 12 tuần,

Phương pháp này sử dụng ống hút có đường kính 3mm, chất liệu nano dưới sự trợ giúp của hình ảnh hiển thị do máy siêu âm mang lại, giúp hạn chế mức tối đa việc gây tổn thương cho cổ tử cung và không gây ra cảm giác đau đớn cho thai phụ.

Hình tư vấn bệnh online

Trên đây là một số phương pháp phá thai an toàn mà Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc đang áp dụng, sẽ giúp cho chị em mau chóng thoát khỏi tình trạng mang thai ngoài ý muốn với độ đảm bảo, an toàn cùng tính hiệu quả cao.

Tuy nhiên để thực hiện được những phương pháp này thì đòi hỏi trình độ tay nghề của bác sĩ phải cao, chính vì thế chị em hãy đến những địa chỉ tin cậy như Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc tại 203A, Phạm Văn Thuận, KP1, phường Tân Tiến, Biên Hòa Đồng Nai, tránh được những rủi ro xấu nhất cho sức khỏe cũng như khả năng sinh sản sau này.

Xem thêm

➤ Phương pháp phá thai an toàn

➤ Thai tuần đầu có phá được không, phương pháp an toàn?

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc là nơi đáng tin cậy

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc là nơi đáng tin cậy

Mỗi người khi đến với phòng khám sẽ được các bác sĩ phụ khoa cho làm các xét nghiệm cần thiết như xét nghiệm máu, nước tiểu, siêu âm để xác định đúng tuổi của thai nhi cũng như sức khỏe của thai phụ, để từ đó có phương pháp phù hợp nhất.

Ngoài ra khi điều trị tại phòng khám chị em còn được hưởng những dịch vụ chất lượng tốt nhất như trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm với trình độ chuyên môn, tay nghề khéo léo vững vàng, cùng những phương pháp luôn được cập nhật mới nhất sẽ giúp cho việc điều trị được an toàn, hiệu quả.

Những biện pháp phá thai như trên tuy an toàn nhưng trên thực tế đều sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần và thể chất của người phụ nữ. Vì thế để tránh khỏi tình trạng này thì cách tốt nhất trong mỗi lần quan hệ tình dục thì chị em nên sử dụng các biện pháp tránh thai để mang thai ngoài ý muốn.

Hãy bảo vệ lấy sức khỏe, thiên chức làm mẹ sau này của mình bằng cách mau đến với Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc để được phá thai đúng cách. Và khi còn điều gì thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại (0251) 381 9288, Zalo: 0785 720 270 hoặc nhấp vào đường link này: để được tư vấn trực tiếp biết thêm thông tin chi tiết hơn.

Hình tư vấn bệnh online