Phòng khám đa khoa hồng phúc Phòng khám đa khoa hồng phúc

Phương pháp phá thai an toàn

Ngày đăng : 04-10-2017 - Lượt xem : 3896

Phá thai là những phương pháp nội khoa hoặc ngoại khoa tác động vào tử cung, chính vì thế đòi hỏi đòi hỏi sự đảm bảo an toàn cao để không dẫn đến những biến chứng nguy hiểm, cho nên phương pháp đình chỉ thai đóng vai trò rất quan trọng. Vậy hiện nay có những phương pháp phá thai an toàn, hiệu quả nào?

Những phương pháp phá thai an toàn, hiệu quả

Hiện nay tỉ lệ nữ giới mang thai ngoài ý muốn ngày càng gia tăng, có thể là do lối sống tình dục phóng khoáng hơn, ngoài ra những trường hợp như thai nhi bị dị tật, sức khỏe thai phụ không cho phép, gia đình không đủ điều kiện tài chính kinh tế thì cần thiết phải áp dụng phương pháp này.

Những phương pháp phá thai an toàn, hiệu quả

Những phương pháp phá thai an toàn, hiệu quả 

Ngày nay cùng với sự tiến bộ của y học thì đã có rất nhiều phương pháp phá thai như nạo, hút, nong gắp… nhưng để thực hiện phương pháp phá thai được an toàn, không gặp các tai biến thì các chị em nên đến các cơ sở y tế uy tín với trang thiết bị hiện đại, bác sỹ bác sĩ phụ khoa tay nghề vững vàng, giàu kinh nghiệm, cùng những phương pháp luôn được cập nhật thì mới đem lại độ hiệu quả cao.

Và để chị em có được nơi đình chỉ thai uy tín thì Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc đã được xây dựng nên, tọa lạc tại 203A, Phạm Văn, Thuận, KP1, phường Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai, giúp nữ giới có được nơi tin cậy để có thể gửi gắm sức khỏe.

Hình tư vấn bệnh online

Vì tại phòng khám luôn sử dụng các phương pháp kỹ thuật mới nhất theo những công nghệ của các nước tiên tiến, phù hợp với tình trạng sức khỏe của thai phụ, tuần tuổi của thai nhi để giúp hạn chế tối đa các biến chứng không mong muốn, đem lại độ an toàn cao.

Và những phương pháp phá thai an toàn hiện nay mà phòng khám đang áp dụng đó là:

Phá thai bằng thuốc

Thường áp dụng do thai dưới 7 tuần

Đây được xem là biện pháp phá thai an toàn và hữu hiệu, giúp hạn chế tối đa tình trạng viêm nhiễm cho bộ phận sinh dục, vì không đụng chạm dao kéo, thuốc này sẽ có tác dụng làm bong, không cho thai tiếp tục bán vào tử cung và sau đó là co bóp tử cung để đẩy thai ra ngoài.

Lưu ý với phương pháp này là chị em phải sử dụng đúng theo chỉ định hướng dẫn của các bác sĩ phụ khoa, cũng như không tự ý mua thuốc để sử dụng, tránh gặp phải những tác dụng không mong muốn của thuốc.

Tham khảo

 Đình chỉ thai nghén 15 tuần tuổi

 Phá thai bằng phương pháp ngoại khoa không đau

Phá thai bằng thuốc được xem là một trong những phương pháp an toàn

Phá thai bằng thuốc được xem là một trong những phương pháp an toàn

Hút thai chân không

Áp dụng khi thai khoảng 10 tuần tuổi

Phá thai bằng phương pháp hút chân không là phương pháp chấm dứt thai nghén bằng cách hút thai trong tử cung bằng cách dùng bơm hút chân không, hạn chế những biến chứng nguy hiểm như thủng hay rách tử cung, sót nhau thai, vô sinh…

Với ưu điểm lớn nhất là hiệu quả phá thai cao, thủ thuật đơn giản, thời gian diễn ra nhanh chóng, ít gây đau đớn và chi phí phá thai hợp lý.

Phá thai bằng ống trực quan siêu dẫn

Dùng cho những trường hợp thai từ 8- 12 tuần

Phương pháp này dùng ống siêu dẫn có kích thước cực nhỏ, đường kính bằng 3mm, làm bằng chất liệu nano mềm dẻo, để đưa vào khoang tử cung mà và hình ảnh được được cung cấp rõ dưới sự hỗ trợ của máy tính, giúp bác sĩ quan sát được dễ dàng, từ đó tìm được chính xác vị trí túi thai, không làm tổn thương đến tử cung.

Trước khi phá thai sẽ tiến hành gây tê tĩnh mạch, dựa trên cơ sở nạo thai co thắt tử cung, bên cạnh đó nữ giới còn được dùng thuốc giảm đau, do đó chị em sẽ không còn cảm giác đau đớn nhiều.

Phương pháp này với những ưu điểm là thủ thuật tiến hành trong thời gian rất ngắn nên không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của chị em và người bệnh có thể về sau khi nằm nghỉ ngơi khoảng 30 phút tại cơ sở, do đó sẽ không làm ảnh ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt của nữ giới.

Trên đây là một số phương pháp phá thai an toàn mà Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc đang áp dụng, sẽ giúp cho chị em mau chóng thoát khỏi tình trạng mang thai ngoài ý muốn với độ đảm bảo, an toàn cùng tính hiệu quả cao.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp cho chị em cảm thấy tin tưởng hơn vào phòng khám. Và khi còn điều gì thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại (0251) 381 9288, Zalo: 0785 720 270 hoặc nhấp vào đường link này để được tư vấn, biết thêm thông tin chi tiết hơn.

Hình tư vấn bệnh online

da khoa hong phuc