Phòng khám đa khoa hồng phúc Phòng khám đa khoa hồng phúc

Phá thai bằng thuốc an toàn

Ngày đăng : 04-10-2017 - Lượt xem : 1869

Phá thai bằng thuốc an toàn là điều được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm, vì hầu như ai cũng sợ phải dùng đến các phương pháp ngoại khoa để cản thiệp vào cơ thể mình. Vậy nên dùng thuốc phá thai như thế nào để hiệu quả, an toàn?

Phá thai bằng thuốc an toàn – Biên Hòa Đồng Nai

Hiện nay việc phá thai an toàn bằng thuốc là vấn để nhận được sự quan tâm của rất nhiều chị em phụ nữ, do lối sống của giới trẻ ngày càng phóng thoáng, thích sống thử trước hôn nhân, vì thế mà đã đã có nhiều trường hợp mang thai ngoài ý muốn.

Hình tư vấn bệnh online

Và nếu phát hiện mình mang thai cũng như được tiến hành điều trị sớm thì an toàn, hiệu quả càng cao và nên thự hiện ở những địa chỉ tin cậy như Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc tọa lạc tại 203A, Phạm Văn Thuận, KP1, phường Tân Tiên, Biên Hòa, Đồng Nai, ngay giữa trung tâm thành phố giúp các chị em có thể thuận trong việc đi lại.

Cụ thể như chị em khi thai đến pha thai tại phòng khám thì chị em sẽ được các bác sĩ phụ khoa kiểm tra cẩn thận, cho làm các xét nghiệm cận lâm sàng cần thiết để xác định đúng độ tuổi của thai, sức khỏe của nữ giới đề từ đó quyết định là thai phụ nên thực phương pháp nào.

Phá thai bằng thuốc an toàn

Phá thai bằng thuốc an toàn

Việc phá thai bằng thuốc an toàn thường chỉ áp dụng cho thai nhi không quá 7 tuần tuổi và thai phụ không mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, thiếu máu bệnh tim, đông máu…còn khi thai đã lớn thì buộc phải sử dụng các biện pháp khác.

Khi thực hiện bằng phương pháp này thì chị em có thể giảm bớt được sự hoang mang, lo lắng, vì so với các kỹ thuật khác thì việc dùng thuốc được cho là đơn giản cũng như an toàn vì không cần phải có sự hỗ trợ của các thiết bị y tế, làm sẩy thai cũng nhẹ nhàng, ít gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tâm lý của thai phụ.

Và quy trình phá thai bằng thuốc ở phòng khám được thực hiện cơ bản dựa trên 3 bước đó là: làm tróc thai khỏi niêm mạc, để chấm dứt thai kỳ, kế đến là làm co bóp tử cung để đẩy thai ra ngoài, lúc này chị em sẽ bị chảy máu nhiều hơn và cuối cùng là quay trở lại phòng khám để tái khám, giúp kiểm tra việc phá thai có đạt hiệu quả không và đảm bảo rằng không bị sót thai.

Tham khảo

➤ Thai tuần đầu có phá được không

➤ Thời gian để phá thai an toàn cho thai phụ ?

Hãy sử dụng thuốc phá thai đúng cách để đảm bảo sức khỏe sinh sản sau này

Hãy sử dụng thuốc phá thai đúng cách để đảm bảo sức khỏe sinh sản sau này

Một việc cần lưu ý là chị em không nên ngại ngùng hoặc tiết kiệm chi phí mà tự ý sử dụng thuốc khi chưa có sự chỉ định, hưỡng của bác sĩ, vì thế gặp tai biến trong quá trình điều trị, khiến cho tính mạng gặp nhiều nguy hiểm.

Và sau khi đình chỉ thai thì chị em cũng cần phải cung cấp các chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể nhất là những thực phẩm tốt cho quá trình tạo máu, nghỉ ngơi, sinh hoạt hợp lý, không nên quan hệ tình dục khi mới phá thai, cũng như làm các việc nặng nhọc.

Hãy đến với Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc để được phá thai bằng thuốc an toàn, hiệu quả. Khi còn điều gì thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại (0251) 381 9288, Zalo: 0785 720 270 hoặc nhấp vào mục tư vấn trực tiếp bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết.

Hình tư vấn bệnh online

da khoa hong phuc