Phòng khám đa khoa hồng phúc Phòng khám đa khoa hồng phúc

Phương pháp phá thai 1 tháng

Ngày đăng : 03-10-2017 - Lượt xem : 1057

Trong điều trị bệnh thì phương pháp trị liệu là đóng vai trò quan trọng nhất, đối với việc đình chỉ thai cũng vậy, vì nếu không sử dụng đúng phương pháp thì có thể sẽ khiến cho chị em phải đối mặt với nhiều nguy hiểm. Vậy phương pháp phá thai 1 tháng tuổi an toàn là gì?

Phương pháp phá thai 1 tháng tuổi an toàn

Phá bỏ thai là điều mà không bất cứ chị em nào mong muốn, nhưng do kinh tế khó khăn, sức khỏe tâm sinh lý hoặc thai phụ mắc những căn bệnh nguy hiểm thì chị em bắt buộc phải bỏ thai. Việc phá thai cho dùng bằng phương pháp nào đi chăng nữa thì cũng không phải là thủ thuật đơn giản và đòi hỏi độ vô khuẩn cao, vì nếu không đảm bảo trong điều kiện môi trường tốt thì sẽ có khả năng dẫn đến những căn bệnh viêm phụ khoa nguy hiểm, đe dọa tới sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em.

 Phương pháp phá thai 1 tháng tuổi an toàn

Phương pháp phá thai 1 tháng tuổi an toàn 

 Đối với thai 1 tháng tuổi thì phương pháp chấm dứt thai kỳ thường là dùng thuốc, đây là liệu pháp bỏ thai khá đơn giản hơn rất nhiều so với những phương pháp khác. Với nhiều ưu điểm không can thiệp các dụng cụ vào cơ quan sinh sản của chị em, vì thế sẽ không cảm giác đau và cũng tránh được tình nguy cơ gây tổn thương, nhiễm trùng ở chỗ kín.

thuốc phá thai hoạt động dựa trên việc sử dụng động lực của thuốc làm thai nhi ngừng phát triển, sau đó tăng co bóp tử cung nhằm để làm sảy thai giống như quá trình tự nhiên. Ngoài ra khi sử dụng thuốc để phá thai thì giá thành cũng thấp hơn so đối với những phương pháp bỏ thai không giống.

Hình tư vấn bệnh online

Và để phá thai 1 tháng tuổi được an toàn thì chị em hãy đến các cơ sở y tế chuyên khoa như Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc tại số 203A, Phạm Văn Thuận, KP1, phường Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên phụ khoa trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, lành nghề giúp cho quá trình thực hiện thủ thuật được đảm bảo độ an toàn, hiệu quả cao.

Không gây nên các biến chứng như xót thai, rong kinh, băng huyết, bên cạnh đó khi đến với phòng khám chị em sẽ được kiểm tra cẩn thận và đảm bảo rằng tuổi của thai nhi phù hợp cũng như thai phụ không bị các căn bệnh nguy hiểm liên quan đến tim mạch, gan thận, mạch máu và không bị dị ứng với thành phần của thuốc thì mới được tiến hành phương pháp này.

Tham khảo

➤ Phá thai không an toàn có nguy hiểm hay không ?

➤ Đình chỉ thai nghén 15 tuần tuổi

Để phá thai an toàn thì chị em hãy nhanh chóng đến với các cơ sở y tế chuyên khoa

Để phá thai an toàn thì chị em hãy nhanh chóng đến với các cơ sở y tế chuyên khoa

Sau khi đã được kiểm tra kỹ lưỡng thì sẽ bước vào quá trình trị liệu và khi thực hiện phá thai bằng thuốc an toàn thường gồm 3 bước như sau:

Đầu tiên: Chị em sẽ được sử dụng viên thứ nhất, thuốc này sẽ có tác dụng là làm bong túi thai ra khỏi niêm mạc tử cung, để thuận lợi cho bước tiếp theo, chị em dùng thuốc ngay tại phòng khám để được bác sĩ theo dõi, sau đó về nhà.

Tiếp theo: Sau khoảng 2 ngày (48 tiếng), chị em hãy quay trở lại cơ sở để dùng tiếp viên thứ 2, lúc này thuốc sẽ đẩy thai đã bị tróc ra ngoài một cách dễ dàng, ở bước này thai phụ sẽ ở lại phòng khám khoảng 3 giờ, để các bác sĩ kiểm tra tim mạch, huyết áp, cứ 30 phút kiểm tra 1 lần, giúp phát hiện sớm nhất khi có những bất thường, đảm bảo cho người bệnh.

Và bước cuối cùng: Là sau khi phá thai được khoảng 14 ngày thì nữ giới phải quay trở lại cơ sở, để được bác sĩ kiểm tra, chắc chắn rằng đã loại bỏ thai hoàn toàn, không bị sót thai và khi siêu âm lại mà vẫn thấy thai hoặc tim thai còn đập, thì sẽ được phương pháp khác và tuyệt đối không được giữ thai lại.

Điều cần lưu ý: Chính là chị em không được tự ý mua thuốc về nhà sử dụng hoặc đến những nơi chất lượng không đảm bảo, để tiết kiệm thêm một ít chi phí nhất thời mà khiến cho sức khỏe, tính mạng gặp nhiều nguy hiểm.

Khi thai ở 1 tháng tuổi sẽ được điều trị bằng phương pháp này để đảm bảo độ an toàn, hiệu quả cao, bên cạnh đó đối với những thai lớn hơn thì sẽ được hỗ trợ bằng những phương pháp khác như phá thai bằng ống trực quan siêu dẫn hoặc hút thai chân không.

Và khi còn điều gì thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại (0251) 381 9288, Zalo: 0785 720 270 hoặc nhấp vào mục tư vấn trực tiếp bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết hơn.

Hình tư vấn bệnh online

da khoa hong phuc