Phòng khám đa khoa hồng phúc Phòng khám đa khoa hồng phúc

Giá bỏ thai hiện nay bao nhiêu tiền tại khu vực Đồng Nai?

Ngày đăng : 28-11-2023 - Lượt xem : 151

 Giá bỏ thai hiện nay bao nhiêu tiền tại khu vực Đồng Nai? bởi có rất nhiều cánh sản phụ có nhu cầu đình chỉ thai vì nhiều lí do khác nhau, tuy nhiên không biết chi phí hay mức giá bỏ thai hiện nay là bao nhiêu. Sở dĩ như thế, bởi bản thân muốn được chuẩn bị kinh tế tốt hơn trước khi đến cơ sở chuyên khoa để thực hiện. Vì vậy,. nhằm có thể giải đáp cụ thể về chủ đề trên, xin mời quý độc giả vui lòng tham khảo về bài viết sau.

Hình tư vấn bệnh online

Hiện nay bỏ thai được áp dụng bởi những phương pháp nào?

 Theo bác chuyên sản phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc tại Tp. Biên Hòa, Đồng Nai cho biết: Hiện nay có 3 phương pháp phá thai an toàn được cấp phép thực hiện, gồm phá thai bằng thuốc, hút thai chân không và nong nạo gắp thai. Tùy vào thể trạng thai phụ, tuổi thai nhi… mà bác sĩ sẽ có tư vấn và chỉ định phương pháp phù hợp.

 + Thuốc phá thai (phương pháp nội khoa):

 Thường được chỉ định ở tuổi thai nhi 6 tuần đến 7 tuần, khi thai đã nằm trong tử cung và thai phụ không nằm trong nhóm chống chỉ định như dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc, bị rối loạn đông máu hoặc có tình trạng viêm nhiễm phụ khoa chưa được điều trị.

 + Hút thai chân không Nano;

 Là phương pháp phá thai được bác sĩ chỉ định khi tuổi thai lớn hơn, thường là khoảng 7 tuần đến 12 tuần và thai phụ không nằm trong nhóm chống chỉ định. Bác sĩ sẽ sử dụng một ống hút chuyên dụng đưa vào buồng tử cung, thông qua lực hút chân không để tiến hành hút và lấy thai ra ngoài.

 + Nong nạo gắp thai:

 Là phương pháp phá thai can thiệp thủ thuật phức tạp nhất, áp dụng cho tuổi thai lớn khoảng 13 tuần đến 18 tuần, thai phụ cần đáp ứng các yêu cầu về sức khỏe, không mắc bệnh lý nguy hiểm hoặc viêm nhiễm phụ khoa chưa được điều trị… Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để nong rộng cổ tử cung và tiến hành nạo gắp thai ra ngoài.

Giá bỏ thai hiện nay bao nhiêu tiền tại khu vực Đồng Nai?

 Phá thai hết bao nhiêu tiền hay chi phí bỏ thai có đắt không là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm. Cần lưu ý, chi phí phá thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó phải kể đến:

 Phương pháp phá thai

 Như đã chia sẻ, hiện nay có 3 phương pháp phá thai phù hợp với thể trạng và tuổi thai nhất định. Thông qua thăm khám và các xét nghiệm cần thiết, bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định phương pháp phù hợp để đảm bảo thành công và an toàn cho người phụ nữ.

 Thông thường, chi phí phá thai bằng thuốc sẽ thấp hơn chi phí phá thai ngoại khoa như hút thai chân không hoặc nong nạo gắp thai. Lý do bởi quy trình phá thai bằng thuốc khách hàng sẽ không phải gây mê hay gây tê, không cần làm thủ thuật và thực hiện nhanh chóng hơn, tuy nhiên phương pháp chỉ được áp dụng với tuổi thai nhỏ.

 Thể trạng

 Ngược lại, nếu chị em có viêm nhiễm phụ khoa sẽ cần can thiệp điều trị trước để loại trừ nguy cơ xảy ra rủi ro, biến chứng nguy hiểm khi phá thai. Lúc này, chi phí phá thai sẽ cộng thêm khoản phí phát sinh điều trị viêm nhiễm phụ khoa.

 Độ tuổi của thai nhi

 Chi phí phá thai sẽ phụ thuộc rất nhiều vào độ tuổi của thai nhi. Nếu thực hiện bỏ thai khi tuổi thai còn nhỏ (dưới 7 tuần) thì chỉ tốn kém chi phí phá thai bằng thuốc. Nếu bỏ thai khi tuổi thai đã lớn (trên 7 tuần), lúc này cần can thiệp thủ thuật phá thai ngoại khoa, quy trình thực hiện phức tạp nên chi phí sẽ cao hơn.

 Cơ sở y tế thực hiện đình chỉ thai

 Rất nhiều chị em nghĩ rằng tại những cơ sở y tế chất lượng hàng đầu, những bệnh viện nổi tiếng thì chi phí phá thai rất đắt, vì thế đã lựa chọn những cơ sở kém chất lượng, chưa được Bộ Y tế cấp phép để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, hiệu quả và tiết kiệm chi phí chẳng thấy mà sức khỏe chị em bị ảnh hưởng nghiêm trọng, mất khả năng làm mẹ và thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

         Lời khuyên:

        Để có thể nắm rõ chi phí bỏ thai hiện nay tại khu vực Đồng Nai, quý sản phụ có nhu cầu bỏ thai có thể đến với Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc để được thăm khám, kiểm tra, thực hiện các bước kiểm tra nhằm xác định về vị trí thai, kích thước thai, sức khỏe tổng quát của sản phụ,...Từ đó, bác sĩ chuyên khoa sẻ tư vấn về chi phí phù hợp cùng với phương pháp bỏ thai hợp lý. 

Hình tư vấn bệnh online

da khoa hong phuc