Phòng khám đa khoa hồng phúc Phòng khám đa khoa hồng phúc

Thuốc phá thai || Trang 2

Phá thai bằng thuốc ở Biên Hòa

Phá thai bằng thuốc ở Biên Hòa

Phá thai bằng thuốc là phương pháp đình chỉ thai được nhiều chị em áp dụng hiện nay, với những ưu điểm như chi phí thấp, dễ thực hiện, không gây tổn thương đến tử cung. Thế nhưng, muốn viêc đình chỉ thai diễn ra thành công thì việc tiến hành phải được thực hiện tại một cơ sở y tế chuyên khoa uy tín mới đảm bảo an toàn tuyệt đối. Vậy đâu là phòng khám phá thai bằng thuốc ở Biên Hòa Đồng Nai?

Xem Thêm >>
Phá thai bằng thuốc ở Long Khánh

Phá thai bằng thuốc ở Long Khánh

Phá thai được xem là phương pháp đơn giản, tuy nhiên nếu chị em tự ý sử dụng thuốc tại nhà khi chưa có sự chỉ định, hướng dẫn của bác sĩ thì sẽ khiến cho bản thân phải đối mặt với nhiều nguy hiểm. Chính vì thế cần có địa chỉ phá thai bằng thuốc ở Long Khánh an toàn, hiệu quả.

Xem Thêm >>
Uống thuốc phá thai có ảnh hưởng gì

Uống thuốc phá thai có ảnh hưởng ...

Dùng thuốc để phá thai là phương pháp được nhiều chị em ưu tiên chọn lựa, vì nó không sử dụng đến các phương pháp ngoại khoa, vì thế sẽ giúp thai phụ đỡ cảm thấy sợ hãi. Tuy nhiên việc sử dụng thuốc có thật sự an toàn và uống thuốc phá thai có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản không?

Xem Thêm >>
Đình chỉ thai bằng thuốc có gây vô sinh

Đình chỉ thai bằng thuốc có gây ...

Chào bác sĩ! cháu năm nay 23 tuổi, cháu đã từng sử phá thai bằng thuốc cách đây khoảng 6 tháng và giờ cháu lại mang thai, nhưng do kinh tế gia đình chưa ổn định nên cháu chưa muốn có con và đang tính đi bỏ, nhưng cháu còn đang lo lắng một điều là nếu đình chỉ thai bằng thuốc lần nữa có gây vô sinh không?

Xem Thêm >>
Một số loại thuốc phá thai hiện nay

Một số loại thuốc phá thai hiện ...

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc phá thai với những thương hiệu khác nhau và nếu chị em không tìm hiểu rõ thông tin thì có thể chọn nhầm thuốc giả hoặc thuốc kém chất lượng, khiến cho sức khỏe, tính mạng gặp nguy hiểm. Vì thế trong bài viết dưới đây, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc sẽ nêu.

Xem Thêm >>
Sử dụng thuốc phá thai như thế nào

Sử dụng thuốc phá thai như thế ...

Sử dụng thuốc phá thai như thế nào để an toàn? Là câu hỏi thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ, vì đây là phương pháp mà được nhiều người nghĩ đến khi không may mắn mang thai ngoài ý muốn, tuy nhiên nếu sử dụng không đúng có thể sẽ khiến cho sức khỏe sinh sản bị suy giảm.

Xem Thêm >>
Những thai phụ tuyệt đối không được dùng thuốc để đình chỉ thai kỳ

Những thai phụ tuyệt đối không ...

Dùng thuốc để phá thai nghe có vẻ là phương pháp đơn giản, nhưng không phải chị em nào cũng có thể áp dụng phương pháp này, nếu không biết cách sử dụng cũng như cơ địa không phù hợp thì thai phụ có thể phải đối mặt với nhiều nguy hiểm. Vậy những thai phụ nào thì phụ tuyệt đối không được dùng thuốc để đình chỉ thai kỳ?

Xem Thêm >>
Phá thai bằng thuốc an toàn

Phá thai bằng thuốc an toàn

Phá thai bằng thuốc an toàn là điều được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm, vì hầu như ai cũng sợ phải dùng đến các phương pháp ngoại khoa để cản thiệp vào cơ thể mình. Vậy nên dùng thuốc phá thai như thế nào để hiệu quả, an toàn?

Xem Thêm >>
Phương pháp phá thai 1 tháng

Phương pháp phá thai 1 tháng

Trong điều trị bệnh thì phương pháp trị liệu là đóng vai trò quan trọng nhất, đối với việc đình chỉ thai cũng vậy, vì nếu không sử dụng đúng phương pháp thì có thể sẽ khiến cho chị em phải đối mặt với nhiều nguy hiểm. Vậy phương pháp phá thai 1 tháng tuổi an toàn là gi?

Xem Thêm >>
da khoa hong phuc