Phòng khám đa khoa hồng phúc Phòng khám đa khoa hồng phúc

Phá thai an toàn|| Trang 5

Sau khi phá thai chị em thường có biểu hiện gì?

Sau khi phá thai chị em thường có ...

Phá thai được y học định nghĩa là một sự kết thúc thai nghén bằng cách loại bỏ hoặc lấy phôi hay thai nhi khỏi tử cung trước khi đến gian sinh nở, việc này cần phải được thực hiện ở những cơ sở đảm bảo để chị em không phải đối mặt với những tai biến nguy hiểm.

Xem Thêm >>
Biến chứng nguy hiểm khi phá thai

Biến chứng nguy hiểm khi phá thai

Hiện nay có rất nhiều chị em phụ nữ phải đối mặt với nhiều tai biến làm ảnh hưởng đến sức khỏe, do phá thai không an toàn tại những cơ sở không đảm bảo. Vậy những Biên chứng nguy hiểm khi phá thai ở những cơ sở không uy tín là gì? Sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm >>
Phá thai ở tuần nào thì an toàn

Phá thai ở tuần nào thì an toàn

Khi lỡ mang thai ngoài y muốn và có quyết định phá thai thì chị em hãy lưu ý. Không phải phá thai càng sớm thì càng tốt hay phá thai quá trễ, tất cả đều sẽ mang lại nguy hiểm cho thai phụ. Hãy cũng tham khảo bài viết dưới đây để biết phá thai ở tuần nào thì an toàn? Biên Hòa Đồng Nai.

Xem Thêm >>
Vô sinh cao khi phá thai không an toàn

Vô sinh cao khi phá thai không an toàn ...

Phá thai có vẻ là sựa lựa chọn duy nhất cho những người mang thai ngoài ý muốn, trường hợp thai bị dị tật, thai phụ không đủ điều kiện sức khỏe để mang bầu…nhưng khi quyết định phá thai thì nên thực hiện ở những cơ sở uy tín, vì khả năng vô sinh cao khi phá thai không an toàn.

Xem Thêm >>
Những điều nên làm sau khi đình chỉ thai

Những điều nên làm sau khi đình ...

Phá thai dù ở bất cứ hình thức nào cũng sẽ khiến cho tử cung của chị em bị ảnh hưởng ít nhiều, cho nên chế độ chăm sóc sau khi phá thai cần phải được chú trọng. Vậy những điều mà chị em nên làm sau khi đình chỉ thai là gì?

Xem Thêm >>
Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc -“đáp ứng nhu cầu của tất cả người bệnh”

Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc -“đáp ...

Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc tại Biên Hòa Đồng Nai không ngừng cập nhật ứng dụng các kỹ thuật tân tiến, dẫn dắt bồi dưỡng trình độ y khoa của tập thể bác sĩ.

Xem Thêm >>
Lưu ý trước khi phá thai

Lưu ý trước khi phá thai

Phá thai dù bằng bất kỳ phương pháp nào ngoại khoa hay nội khoa thì cũng phải đảm bảo an toàn, vì có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của thai phụ, chính vì thế trước khi tiến phá thai chị em cũng cần phải lưu ý đến một số điều để nâng cao độ hiệu quả.

Xem Thêm >>
Chi phí đình chỉ thai có mắc không

Chi phí đình chỉ thai có mắc không ...

Chào bác sĩ! Cháu năm 20 tuổi và cháu có một điều thắc mắc là chi phí đình chỉ thai có mắc không? vì cháu đỡ có thai với bạn trai, nhưng tại còn đang đi học nên không thể dữ em bé lại, hiện cháu đang cảm thấy rất hoang mang, lo lắng. Mong được bác sĩ tư vấn, giúp đỡ, cháu xin cảm ơn!

Xem Thêm >>
Phòng khám phá thai an toàn

Phòng khám phá thai an toàn

Phá thai là việc tác động vào tử cung để đình chỉ thai kỳ, giúp cho những chị em chưa đủ kiện về vật chất lẫn tinh thần, sớm ngày thoát khỏi tình trạng mang thai ngoài ý muốn, tuy nhiển để đạt hiệu quả, cũng như không gây ra biến chứng thì thai phụ cần phải đến những địa chỉ uy tín. Vậy phòng khám phá thai nào an toàn, không đau tại Biên Hòa Đồng Nai? Sẽ được giải đáp trong bài viết bên dưới.

Xem Thêm >>
Nguy hiểm khi tự ý phá thai tại nhà

Nguy hiểm khi tự ý phá thai tại nhà ...

Do tâm lý sợ hãi không muốn nhiều người biết mình mang thai mà nhiều chị em đã không đến các cơ sở y tế, tự ý phá thai tại nhà, khiến cho sức khỏe bị đe dọa nghiêm trọng. Vậy sẽ nguy hiểm như thế nào khi tự ý phá thai tại nhà?

Xem Thêm >>
da khoa hong phuc