Phòng khám đa khoa hồng phúc Phòng khám đa khoa hồng phúc

Phá thai an toàn|| Trang 3

Phòng khám phá thai an toàn

Phòng khám phá thai an toàn

Phá thai là việc tác động vào tử cung để đình chỉ thai kỳ, giúp cho những chị em chưa đủ kiện về vật chất lẫn tinh thần, sớm ngày thoát khỏi tình trạng mang thai ngoài ý muốn, tuy nhiển để đạt hiệu quả, cũng như không gây ra biến chứng thì thai phụ cần phải đến những địa chỉ uy tín. Vậy phòng khám phá thai nào an toàn, không đau tại Biên Hòa Đồng Nai? Sẽ được giải đáp trong bài viết bên dưới.

Xem Thêm >>
Nguy hiểm khi tự ý phá thai tại nhà

Nguy hiểm khi tự ý phá thai tại nhà ...

Do tâm lý sợ hãi không muốn nhiều người biết mình mang thai mà nhiều chị em đã không đến các cơ sở y tế, tự ý phá thai tại nhà, khiến cho sức khỏe bị đe dọa nghiêm trọng. Vậy sẽ nguy hiểm như thế nào khi tự ý phá thai tại nhà?

Xem Thêm >>
Chi phí phá thai an toàn, không đau

Chi phí phá thai an toàn, không đau

Chào bác sĩ! Em năm nay 28 tuổi, đã có con được 9 tháng tuổi, nhưng em lại có thai và giờ được khoảng 5 tuần, vì do hoàn cảnh gia đình không cho phép, với do hiện tại đứa đầu còn nhỏ quá, nên em muốn bỏ thai, nhưng lại không biết chi phí phá thai an toàn, không đau là bao nhiêu? Mong được bác sĩ tư vấn, giúp đỡ, em xin chân thành cảm ơn.

Xem Thêm >>
Phương pháp phá thai an toàn

Phương pháp phá thai an toàn

Phá thai là những phương pháp nội khoa hoặc ngoại khoa tác động vào tử cung, chính vì thế đòi hỏi đòi hỏi sự đảm bảo an toàn cao để không dẫn đến những biến chứng nguy hiểm, cho nên phương pháp đình chỉ thai đóng vai trò rất quan trọng. Vậy hiện nay có những phương pháp phá thai an toàn, hiệu quả nào?

Xem Thêm >>
Nguy hiểm khi phá thai không an toàn

Nguy hiểm khi phá thai không an toàn ...

Đình chỉ thai là cụm từ chắc không còn quá xa lạ gì đối với chị em, vì hiện nay tỉ lệ nữ giới mang thai ngoài ý muốn đang có xu hướng ngày càng gia tăng, nhất là khi giới trẻ có xu hướng sống thoáng hơn, thích sống thử.\r\n\r\n 

Xem Thêm >>