Phòng khám đa khoa hồng phúc Phòng khám đa khoa hồng phúc

Phá thai an toàn || Trang 2

Nếu chưa đủ 18 tuổi có phá thai được không?

Nếu chưa đủ 18 tuổi có phá thai ...

Chưa đủ 18 tuổi nhưng lại phát hiện bản thân đang mang thai ngoài ý muốn thì chắc có lẽ ít ai sẵn sàng để làm mẹ hoặc sức khỏe không cho phép để hoàn thành thai kỳ. Lúc này, phá thai chắc hẳn là điều mà nhiều người nghĩ đến, nhưng liệu chưa đủ 18 tuổi có phá thai được không?

Xem Thêm >>
Sản dịch sau sinh làm sao cho hết?

Sản dịch sau sinh làm sao cho hết? ...

Sản dịch sau sinh làm sao cho hết? là tình trạng có thể dễ nhận thấy ở nhiều cánh chị em sau sinh nói chung hoặc sau phá thai an toàn nói riêng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều cánh nữ giới không biết phải làm sao cho sạch sản dịch. 

Xem Thêm >>
Sản phụ nên làm gì khi bị thai lưu?

Sản phụ nên làm gì khi bị thai lưu? ...

 ​Sản phụ nên làm gì khi bị thai lưu? Bởi đây cũng là vấn đề mà cánh chị em nên lưu ý. Sở dĩ như vậy, bởi tình trạng thai lưu là trường hợp không mấy tích cực đối với thai kỳ nói chung và sức khỏe, tinh thần của thai phụ nói riêng.

Xem Thêm >>
Tìm hiểu về tình trạng thai lưu ở sản phụ cần lưu ý?

Tìm hiểu về tình trạng thai lưu ...

Tìm hiểu về tình trạng thai lưu ở sản phụ cần lưu ý? Bởi đây có thể được xem là tình trạng nguy hiểm, nếu nhận ra bất kỳ biểu hiện bất thường trong thai kỳ nói chung và thai lưu nói riêng. Cần nhanh chóng đến ngay cơ sở chuyên khoa uyt ín hoặc đơn cử như Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc 

Xem Thêm >>
Top 7 biểu hiện có thai mà phái đẹp không nên bỏ qua

Top 7 biểu hiện có thai mà phái đẹp ...

Top 7 biểu hiện có thai mà phái đẹp không nên bỏ qua? Bởi có rất nhiều cánh nữ giới không để ý, thờ ơ mà hoạt động mạnh, làm chấn động đến bào thai gây sảy thai. 

Xem Thêm >>
Top 5 biểu hiện nhiễm khuẩn hậu phá thai ở nữ?

Top 5 biểu hiện nhiễm khuẩn hậu ...

Top 5 biểu hiện nhiễm khuẩn hậu phá thai ở nữ? Bởi không ít những nữ giới đã có thực hiện phá thai không an toàn, hoặc các nguyên nhân khác dẫn đến nhiễm khuẩn hậu phá thai là điều vô cùng nghiêm trọng, không được chủ quan. 

Xem Thêm >>
Hiện trạng sót nhau thai hậu đình chỉ thai sản phụ cần biết?

Hiện trạng sót nhau thai hậu đình ...

Hiện trạng sót nhau thai hậu đình chỉ thai sản phụ cần biết? Là việc cánh chị em khong nên chủ quan, nhất là những sản phụ có thực hiện đình chỉ thai bằng thuốc, hút thai hoặc nong gắp thai. Vì thế, nhằm giải đáp cụ thể hơn về vấn đề trên, xin mời quý độc giả vui lòng tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm >>
Thuốc ngừa thai liệu rằng có tác dụng phụ không?

Thuốc ngừa thai liệu rằng có tác ...

Thuốc ngừa thai liệu rằng có tác dụng phụ không? là câu hỏi gây nên sự băn khoăn cho không ít phái đẹp. Bởi có nhiều nữ giới có quan hệ tình dục và dự định sử dụng thuốc ngừa thai, hoặc những phái đẹp đang sử dụng thuốc ngừa thai được thời gian đầu cũng có thắc mắc trên.

Xem Thêm >>
Top 4 biện pháp đình chỉ thai tại nhà bằng dân gian

Top 4 biện pháp đình chỉ thai tại ...

Top 4 biện pháp đình chỉ thai tại nhà bằng dân gian? là chủ đề thu hút không ít sự quan tâm của cánh chị em sản phụ khi có nhu cầu đình chỉ thai, nhưng vì ngại phải đến cơ sở chuyên khoa thực hiện do ngại người quen, bạn bè, người thân phát hiện.

Xem Thêm >>
Tìm hiểu hậu quả của việc phá thai lần đầu?

Tìm hiểu hậu quả của việc phá ...

Tìm hiểu hậu quả của việc phá thai lần đầu? Là nổi niềm băn khoăn của những cánh chị em có nhu cầu phá thai an toàn, nhưng quan ngại không biết có ảnh hưởng gì không hoặc cần lưu ý những gì trước khi tiến hành phương pháp bỏ thai phù hợp.

Xem Thêm >>
da khoa hong phuc