Phòng khám đa khoa hồng phúc Phòng khám đa khoa hồng phúc

Phá thai an toàn

Mách bạn 10 cách phá thai dân gian không dùng thuốc phổ biến

Mách bạn 10 cách phá thai dân gian ...

Những hình thức phá thai dân gian bằng ăn uống thực phẩm, sử dụng thuốc bắc thuốc nam,… đang được chị em truyền tai nhau. Tuy nhiên, các hình thức này không được khoa học công nhận về độ an toàn cũng như tính hiệu quả. Do đó, các cách phá thai dân gian được chia sẻ trong bài viết dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo và không khuyến khích chị em làm theo.\r\n\r\n 

Xem Thêm >>
Biến chứng phá thai 7 tuần không an toàn sẽ thế nào?

Biến chứng phá thai 7 tuần không ...

  Biến chứng phá thai 7 tuần không an toàn sẽ thế nào? Bởi không phải cánh chị em nói chung hay cánh sản phụ nói riêng đều có thể biết được sự ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nếu thực hiện tại địa chỉ không uy tín và tiến hành sai cách. Nhằm có thể giải đáp cụ thể hơn về chủ đề này, xin mời quý độc giả vui lòng tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm >>
Lí do nào nữ giới cần thụ tinh nhân tạo?

Lí do nào nữ giới cần thụ tinh ...

Lí do nào nữ giới cần thụ tinh nhân tạo? bởi có lẽ không ít phái nữ đã từng nghe về phương pháp hỗ trợ sinh sản này, nhưng nói về lí do áp dụng thì có lẽ vẫn còn là một chủ đề thu hút sự quan tâm.

Xem Thêm >>
Top 6 cách xoa dịu cơn đau bụng sau phá thai cần biết

Top 6 cách xoa dịu cơn đau bụng sau ...

  Top 6 cách xoa dịu cơn đau bụng sau phá thai cần biết? Sở dĩ như thế, bởi không ít cánh chị em sau khi thực hiện phá thai an toàn lại cảm thấy bụng bị đau nhưng không rõ nguyên nhân. Vì vậy, nhằm có thể tìm ra được yếu tố dẫn đến đau bụng sau phá thai và 6 cách xoa dịu cơn đau bụng hậu bỏ thai, xin mời quý độc giả vui lòng tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm >>
Bật mí cách phá thai khi chưa vào tử cung an toàn, hiệu quả

Bật mí cách phá thai khi chưa vào ...

Mặc dù được khuyến cáo phá thai càng sớm thì sẽ càng đạt độ an toàn và thành công cao. Đặc biệt là những trường hợp phá thai chưa vào tử cung. Nhưng liệu phá thai trong trường hợp này có được không? Cách phá thai khi chưa vào tử cung nào là thích hợp? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau đây.\r\n\r\n 

Xem Thêm >>
Thai 4 tháng tuổi có thể phá được không?

Thai 4 tháng tuổi có thể phá được ...

  Thai 4 tháng tuổi có thể phá được không? Bởi không ít cánh chị em sản phụ khi đến tuổi thai 4 tháng vì một số nguyên nhân đã có ý định phá thai, nhưng không biết có thể thực hiện hay không và thực hiện tại đâu an toàn, cụ thể như ở khu vực Biên Hòa nói riêng vá Đồng nai nói chung.

Xem Thêm >>
Phá thai 3 tháng đầu và 3 tháng giữa bằng cách nào?

Phá thai 3 tháng đầu và 3 tháng giữa ...

Phá thai 3 tháng đầu và 3 tháng giữa bằng cách nào? Bởi không ít trường hợp vì một số nguyên nhân sức khỏe không đảm bảo hoặc vấn đề cá nhân, mà từ đó cánh sản phụ có nhu cầu phá thai với từng vấn đề khác nhau. Tuy nhiên, nhằm có thể hiểu hết các phương pháp phá thai an toàn hiện nay cũng còn đôi phần xa lạ với mọi người. 

Xem Thêm >>
Các triệu chứng nhiễm trùng sau phá thai không nên bỏ qua

Các triệu chứng nhiễm trùng sau phá ...

  Các triệu chứng nhiễm trùng sau phá thai không nên bỏ qua, Bởi không ít cánh chị em đã có quyết định bỏ thai nhưng không phải tại những địa chỉ cơ sở uy tín. Từ đó, bản thân mắ phải các hệ lụy nhiễm trùng sau phá thai nhưng không hề hay biết, từ đó đã dẫn đến nhiều trường hợp nguy hiểm và đáng tiếc.

Xem Thêm >>
Giá bỏ thai hiện nay bao nhiêu tiền tại khu vực Đồng Nai?

Giá bỏ thai hiện nay bao nhiêu tiền ...

  Giá bỏ thai hiện nay bao nhiêu tiền tại khu vực Đồng Nai? bởi có rất nhiều cánh sản phụ có nhu cầu đình chỉ thai vì nhiều lí do khác nhau, tuy nhiên không biết chi phí hay mức giá bỏ thai hiện nay là bao nhiêu. Sở dĩ như thế, bởi bản thân muốn được chuẩn bị kinh tế tốt hơn trước khi đến cơ sở chuyên khoa để thực hiện. Vì vậy,. nhằm có thể giải đáp cụ thể về chủ đề trên, xin mời quý độc giả vui lòng tham khảo về bài viết sau.

Xem Thêm >>
Làm sao để có thể bỏ thai an toàn ở sản phụ?

Làm sao để có thể bỏ thai an toàn ...

 Làm sao để có thể bỏ thai an toàn ở sản phụ? Đây được xem là điều quan trọng và có sự ảnh hưởng mật thiết đến sức khỏe tổng quát và sức khỏe sinh sản của cánh chị em. Sở dĩ như thế, bởi việc bỏ thai không an toàn, tại địa chỉ không uy tín,... 

Xem Thêm >>
da khoa hong phuc